Thursday, 18/07/2019 - 17:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thượng Đình

Liên đội trường tiểu học thượng đình tổ chức đại hội năm học 2017-2018

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 -2018. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Sáng ngày 03/10/2017, Liên đội trường Tiểu học Thượng Đình đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 -2018.

Sáng ngày 03/10/2017, Liên đội trường Tiểu học Thượng Đình đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 - 2018.

Đến dự với Đại hội có cô Dương Thị Bản - Phó Hiệu trưởng nhà trường, anh Nguyễn Như Văn - Bí thư Đoàn xã Thượng Đình cùng các thầy cô phụ trách các chi đội, các bạn đội viên ưu tú của Liên đội đã có mặt đông đủ.

Đ/c Nguyễn Đức Mạnh - Phó Bí thư chi đoàn trường Tiểu học Thượng Đình đã khai mạc Đại hội với niềm phấn khởi, vui tươi và có những lời chúc tốt đẹp nhất tới Đại hội:

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu niên năm học 2016 – 2017 với nhiều phong trào và hoạt động tích cực của các bạn đội viên. Các bạn cũng đã thảo luận và đề ra những phương hướng hoạt động Đội tích cực trong năm học 2017-2018. Cả Đại hội khi thì ngập tràn xúc động trong phút sinh hoạt truyền thống, khi lại hết sức vui tươi, hào hứng với các tiết mục văn nghệ.

Phát biểu tại Đại hôi, anh Nguyễn Như Văn - Bí thư Đoàn xã Thượng Đình và cô Dương Thị Bản - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tích nổi bật của Liên đôi, động viên các bạn tiếp tục phấn đấu để khẳng định danh hiệu Liên đội mạnh xuất sắc cấp tỉnh.

Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 111 bạn có đầy đủ năng lực, phẩm chất, hăng hái tham gia hoạt động Đội.

Năm 2019 : 1.274