Monday, 21/10/2019 - 18:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thượng Đình

Phong trào "Hũ gạo tình thương"

Hưởng ứng phong trào Hũ gạo tình thương do Hội đồng đội huyện Phú bình phát động. Liên đội Tiểu học Thượng Đình đã tham gia nhiệt tình. Có thể nói, phong trào “Hũ gạo tình thương ” thực sự là phong trào có ý nghĩa, góp phần giáo dục các em học sinh về truyền thống “tương thân tương ái ”, “lá lành đùm lá rách ” để các em biết chia sẻ, giúp đỡ bạn bè và mọi người, đồng thời là nguồn động viên về vật chất và tinh thần đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Ngày 21/1/2019, Liên đội Tiểu học Thượng Đình đã tổ chứ hôi thu “Hũ gạo tình thương ” và kết quả là đã quyên góp, ủng hộ được 560kg gao. Số gạo này Liên đội đã tặng cho 28 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để các em có động lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Năm 2019 : 1.573