Thứ hai, 21/10/2019 - 16:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thượng Đình

Đoàn trường Tiểu học Thượng Đình tham gia hội thi "Ánh sáng soi đường"

Hội thi Ánh sáng soi đường lần thứ III năm 2019 do Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục và Đào tạo,  Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup tổ chức.

Đây là hoạt động cụ thể, thiết thực của tuổi trẻ thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; chỉ thị 42-CT/TW của Ban bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ, giai đoạn 2015 - 2030”.

Đoàn trường Tiểu học Thượng Đình đã tham gia hội thi với tình thần nhiệt tình và học tập cao.

Năm 2019 : 1.573