Chia tay giáo viên nghỉ hưu thắm tình đồng nghiệp

Sáng 25/5/2022, trường Tiểu học Thượng Đình tổ chức buổi chia tay côNguyễn Thị Chung nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Buổi chia tay cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với cô giáo đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của mái trường Tiểu học Thượng Đình.

Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một cuộc chia tay ấm tình đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và người ở lại. Cô giáo Hoàng Thị Thúy Vân - Bí thư chi bộ -- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và tặng hoa tri ân sâu sắc đến cô. Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm và kết thúc nơi làm việc. Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua, cô đã được về nghỉ theo chế độ, đó là thuận theo lẽ tự nhiên nhưng đến lúc phải chia tay, ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

Tác giả: Trường Tiểu học Thượng Đình
Năm 2022 : 2.767